Giảm cân không khó, cái khó là?

Nhiều bạn chia sẻ với nhà HVSK chuyện từng tham gia các phương pháp giảm cân nhanh, như uống trà giảm cân, hoặc thực hiện một chế độ ăn uống khắt khe, với mong muốn nhanh có dáng chuẩn nhất.

Và các bạn giảm được thật. Có những bạn thành công, giảm được hơn 10kg!

Tuy nhiên, vấn đề là các bạn ấy đều TÁI CÂN lại rất nhanh! Chỉ trong vòng vài tháng là về lại như cũ, thậm chí còn tăng hơn trước nhiều ký 🥹 Thật là buồn khi nghe những câu chuyện này. Vì dù gì chúng ta cũng đã cố gắng dốc sức, cũng đã có kết quả, nhưng không giữ được. Tại sao các bạn ấy lại tái cân nhanh đến vậy?

Sau nhiều năm hướng dẫn lớp Yoga Săn Chắc, nhà HVSK đã thấy ra cốt yếu của chuyện giảm cân là làm sao cho GIỐNG với đời sống thường ngày nhất, đừng đi đâu quá xa!

Bạn thiết lập cho mình một lối sống mới, lành mạnh mà gần gũi. Cũng cơm nhà đó, mà bớt dầu mỡ đi, cũng là bạn đó, mà kiên nhẫn, đều đặn, rắn rỏi hơn mỗi ngày một tí. Và cái dắt chúng ta đi, là sự thấu hiểu bản thân, biết mình cần gì, mình đang làm gì cho mình, chứ không phải một loại động lực NHẤT THỜI, có thể hùng hổ như lửa, nhưng “một phút huy hoàng rồi chợt tắt”.

Hôm rồi nhà HVSK vừa nhận được chia sẻ từ bạn Bảo Ngân – học viên lớp Yoga Săn Chắc vừa kết thúc khóa 3 tháng💓. Bạn giảm được gần 6kg, vòng bụng ngang rốn giảm được 8-9cm. Ngân cũng từng thực hiện các phương pháp giảm cân, có kết quả, rồi lại không giữ được thành quả. May mắn thay, lần này Ngân đã học được bài học quay về yêu thương, chăm sóc, lắng nghe mình, biết mình cần gì để lựa chọn ăn uống và tập luyện phù hợp nhất.

Hành trình của Ngân vẫn còn tiếp tục. Thật là tự hào khi được đồng hành cùng Ngân. Chúc em vững vàng đi tiếp trên con đường yêu thương mình, cho mình một vóc dáng đẹp nhất, khỏe mạnh nhất!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: