Yoga Phục Hồi

Yoga là một phương pháp tập luyện an toàn, hiệu quả, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe. Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy thực hành Yoga giúp cải thiện sức khỏe, phòng ngừa các bệnh mãn tính và ổn định cảm xúc. Khóa Yoga Phục Hồi được thiết kế nhằm mục tiêu giúp học viên cải thiện sức khỏe và kéo dài sự tươi trẻ. 

Nội dung khóa học

Từ “Yoga” bắt nguồn từ “Yuj” trong tiếng Phạn có nghĩa là hợp nhất (union), đây là một phương pháp tập luyện cổ xưa giúp kết nối cơ thể và tâm trí, mang lại sức khỏe và sự bình an trong tâm hồn. Tuy nhiên ngày nay nhiều người lầm tưởng rằng Yoga là khả năng phô diễn các tư thế đẹp mắt.

Bản chất của Yoga là hít thở có kiểm soát. Các Yogi (người thực hành yoga) tin rằng kết nối với hơi thở là một phương pháp để có mặt (present). Khi bạn tập trung vào từng khía cạnh của quá trình thở, bạn có mặt. Bạn đã buông bỏ quá khứ, tương lai và tập trung vào từng khoảnh khắc trong hơi thở. Chính vì thế rèn luyện hơi thở rất quan trọng trong thực hành Yoga truyền thống.

Trong khóa Yoga Phục Hồi, bạn được khuyến khích thực hành nhằm nâng cao khả năng lắng nghe, cảm nhận cơ thể, và các tư thế Yoga (asana) là phương tiện để giúp bạn thực hiện điều đó. Lớp học phù hợp với các bạn học viên mới hoặc các bạn đã từng học yoga nhưng cần củng cố kỹ thuật tập luyện căn bản.

Giảm căng thẳng, phục hồi năng lượng và cải thiện hô hấp thông qua các bài tập thở và thư giãn đúng cách

Tăng sức mạnh, sức bền, độ linh hoạt cho toàn thân và vùng mục tiêu với các bài tập và tư thế

Gia tăng khả năng cảm nhận cơ thể, tái lập lối sống lành mạnh với Nhật ký sức khỏe

Vì sao chọn Yoga HVSK?

Lớp học được tổ chức theo tinh thần Yoga truyền thống, tạo ra môi trường thực hành an toàn và thân thiện

Số lượng học viên ở mức vừa phải, HLV sâu sát tình hình sức khỏe từng bạn (mỗi lớp dưới 12 học viên)

Đội ngũ Y sĩ Đông y đồng hành xuyên suốt cùng các HLV và các bạn học viên

Đăng ký lớp học như thế nào?

Liên hệ hotline/zalo 0901.303.370 hoặc inbox fanpage để được tư vấn

Điền form thông tin sức khỏe online giúp HLV hiểu rõ mong muốn và thể trạng của bạn

Gặp HLV trao đổi tình hình sức khỏe và mục tiêu trước khi vào lớp

Cảm nhận của học viên

NGUYỄN HỒNG DIỄM

Tôi từng học yoga một vài nơi nhưng cảm thấy không khí xô bồ, sức khỏe không mấy cải thiện, có lúc còn bị chấn thương vì các động tác khó. Đến với HVSK, tôi có cái nhìn hoàn toàn khác về yoga, yoga ko cần quá dẻo dai hay sexy, yoga chủ yếu là tập trung vào thể chất và tinh thần, có khi chỉ thở được và thở đúng là quý rồi.

Vậy mà sau vài tháng sức khỏe tôi lại cải thiện thấy rõ, bớt hẳn bệnh vặt. Cảm ơn các huấn luyện viên vô cùng nhiệt tình, luôn truyền năng lượng tích cực và đồng hành cùng học viên mỗi ngày như những người bạn không chỉ về yoga và sức khỏe mà còn nhiều phương diện cuộc sống.

Rating: 5 out of 5.
KHUYÊN PHẠM

Mình rất hài lòng khi học tại Hiểu Về Sức Khoẻ!!! Đúng với tên gọi HVSK, mình đã biết để ý tới sức khoẻ của mình hơn, lắng nghe cơ thể và chủ động chăm sóc sức khoẻ bản thân. Cám ơn HVSK đã cho mình cơ hội học tập trong một môi trường thân thiện.

Rating: 5 out of 5.
YẾN NGUYỄN

Sau gần ba tháng tập luyện ở HVSK, nhờ các HLV nhiệt tình hướng dẫn về lý thuyết cũng như thực hành, mình cảm thấy sức khoẻ được cải thiện đáng kể. Điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt, ăn ngủ đúng giờ, siêng tập luyện mỗi ngày và giữ tinh thần luôn phấn chấn.

Mình ăn ngon hơn ngủ cũng sâu hơn, người ít bị mệt mỏi hay uể oải như lúc trước. Thật vui là mình còn tăng gần hai kí nữa. Lớp học cũng tạo cho mọi người cảm giác thoải mái về không gian, không khí vui vẻ, các bài học dễ hiểu về nội dung và thực hành cũng vừa sức với các học viên. Vì số lượng học viên lớp mình cũng tương đối ít nên có thời gian take care mỗi người kỹ hơn.

Rating: 5 out of 5.