3 gợi ý cho người mới tập yoga

1. Chọn lớp học phù hợp: Người mới nên chọn lớp căn bản để thực hành yoga bài bản và vừa sức. Tìm các lớp học có số lượng học viên vừa phải để dễ dàng tương tác và trao đổi với giáo viên, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng hơn.

2. Chọn lịch học phù hợp: Sắp xếp lịch học cố định giúp bạn dễ dàng hình thành thói quen kỷ luật. Hãy bắt đầu với các khóa ngắn từ 1-3 tháng. Đừng vội chọn các gói tập 1 năm, linh hoạt thời gian v.v… bạn có thể nghĩ rằng đó là lựa chọn tiết kiệm và có lợi, tuy nhiên hầu hết người mới thường bỏ ngang các gói tập dài hạn vì không duy trì được kỷ luật.

3. Chọn thảm yoga phù hợp: Tùy theo chất liệu, độ dày mỏng, thương hiệu v.v… một chiếc thảm yoga có giá từ 150k – 5.000k. Tùy vào điều kiện tài chính của mỗi người, nhưng nhìn chung người mới chưa cần đầu tư thảm đắt đỏ ngay. Bên cạnh đó các loại thảm giá rẻ nâng đỡ cơ thể kém, dễ gây đau khi tập và nhanh hỏng. Một chiếc thảm tập ở mức giá tầm trung, khoảng 300-700k là đủ tốt để giúp việc luyện tập của bạn thoải mái và hiệu quả.

Chúc bạn tập vui!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: