MẶC GÌ KHI ĐI TẬP YOGA?

Tập yoga cần sự di chuyển uyển chuyển, linh hoạt của toàn bộ cơ thể. Do đó, việc lựa chọn trang phục, quần áo tập yoga phù hợp với người tập là cần thiết, giúp việc tập luyện mang lại hiệu quả cao.

Chọn trang phục có chất liệu co giãn tốt, mềm mại và thoáng khí (spandex, thun…). Trang phục nên vừa vặn để thoải mái khi tập luyện. Không nên chọn quần áo rộng thùng thình, hoặc chật chội, hoặc có nhiều phụ kiện rườm rà, có thể làm ảnh hưởng đến việc tập luyện.

1. Áo tập yoga:


Áo tank-top thể thao, áo thun ngắn tay… kết hợp bra thể thao là lựa chọn lý tưởng với những bạn thích sự thoáng mát. Áo thun dài tay thích hợp với thời tiết lạnh. Không nên chọn áo có cổ áo quá rộng, dễ gây mất tập trung khi tập luyện.

2. Quần tập yoga:

Quần alibaba, quần lanh họa tiết thổ cẩm, quần thun ống suông… là lựa chọn hàng đầu cho những bạn thích style thoải mái. Quần legging thể thao giúp tôn dáng cho những cô nàng thon gọn. Nếu thích quần short, bạn nữ có thể chọn loại quần short thể thao có 2 lớp, vừa thoải mái vừa sự kín đáo khi tập luyện.

Một lưu ý nhỏ về màu sắc của quần legging thể thao. Màu đen là màu an toàn nhất. Các màu sáng hơn rất dễ bị phô vùng tam giác, đặc biệt là màu trắng. Nếu mua legging màu sáng, bạn nên thử trước hoặc chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo thiết kế không bị phô vùng tam giác. Nếu đã lỡ mua một chiếc legging như thế, bạn có thể kết hợp với một chiếc áo thun dài che vòng 3 để trông tự tin và trang nhã hơn nhé.

Trung tâm Yoga Hiểu Về Sức Khỏe
hieuvesuckhoe.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: