Lớp Hiểu Về Sức Khoẻ

Theo Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO): “Sức khoẻ là một trạng thái hoàn toàn thoải mái cả về thể chất, tinh thần và xã hội, chứ không phải là chỉ là không có bệnh tật hay tàn phế”

Để có một sức khoẻ tốt, mỗi người chúng ta cần chủ động thực hành dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thể dục thể thao phù hợp, giữ tinh thần bình an. Song nên tập luyện như thế nào, ăn uống ra sao, rất nhiều người lại cảm thấy băn khoăn điều gì là phù hợp với mình giữa “rừng” kiến thức sức khỏe, dinh dưỡng trên các phương tiện truyền thông hiện nay?

Hiểu được nhu cầu này, khóa học Hiểu Về Sức Khỏe ra đời để trang bị cho bạn một cái nhìn tổng quan về sức khoẻ. Hiểu Về Sức Khoẻ (HVSK) được thiết kế dựa trên nền tảng Đông y truyền thống, chia sẻ kiến thức dưỡng sinh của ông bà xưa như cách ăn uống, tập luyện phù hợp với tình hình sức khoẻ, cách giữ gìn đời sống tinh thần lành mạnh.

Đông y truyền thống là kiến thức độc đáo của người xưa, ngày càng được mọi người xem trọng nhờ ưu thế lành mạnh và thuận tự nhiên, trở thành sự lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Khóa học này dành cho những bạn:

 • Đang muốn có một sức khỏe thật sự tốt, bao gồm cả thể chất và tinh thần.
 • Đang muốn cải thiện các hiện tượng sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống: thiếu tập trung, tinh thần uể oải, thiếu năng lượng, ngủ không sâu, ăn uống kém, đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, hay ốm vặt, da dẻ không tươi nhuận, dễ bị táo bón/tiêu chảy v.v…
 • Đang muốn tìm hiểu mối liên hệ giữa các thói quen sống với các bệnh thời đại (tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp…) để phòng ngừa cho chính mình và người thân.

Đến với khóa học, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

A. Cách xây dựng lối sống khoa học và hợp lý:

 1. Chế độ dinh dưỡng hợp lý:

  Image result for vietnamese healthy set menu

  Ăn đúng: Phương pháp nhận biết thực phẩm phù hợp với tình hình sức khỏe của mỗi người.
  – Ăn đủ: Cách cung cấp đủ năng lượng cho nhu cầu làm việc, tập luyện hàng ngày.
 2. Phương pháp tập luyện phù hợp:

  – Lựa chọn bộ môn thể thao phù hợp với tình hình sức khoẻ. Các bài tập giúp khỏe mạnh hơn.
  – Nhận biết được bài tập cải thiện hiệu quả vấn đề sức khỏe đang gặp phải.

 3. Chăm sóc tinh thần lành mạnh:

  – Tinh thần tích cực và bình an giúp giữ một sức khỏe tốt và phòng tránh bệnh tật.
  – Phương pháp chuyển hóa stress, lo âu để sống đời bình an.

B. Chủ động tầm soát các bệnh thời đại (huyết áp cao, mỡ máu, tim mạch, tiểu đường …) thông qua việc nắm vững ý nghĩa và cách đo các chỉ số y khoa quan trọng: Chỉ số huyết áp, nhịp mạch và đường huyết.

“Hiểu Về Sức Khoẻ” – HIỂU ĐỂ chăm sóc sức khoẻ cho chính mìnH

HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC: 0901-303-370

Học phí: 3.000.000đ
Thời lượng: 2 buổi (3.5 tiếng/ buổi)
Tặng kèm 1 máy đo huyết áp + 1 máy đo đường huyết

THÔNG TIN HUẤN LUYỆN VIÊN:

HLV Nguyễn Bảo Ngọc

Huấn luyện viên trưởng của HVSK – Chứng chỉ huấn luyện viên yoga quốc tế của Sivananda Yoga Vedanta Centre – Hơn 1500 giờ kinh nghiệm hướng dẫn thực hành Yoga và chia sẻ về sức khoẻ – Đang theo học ngành Y học cổ truyền

HLV Hằng Lâm

Tốt nghiệp Đại học Y Khoa Hà Nội, chuyên ngành bác sĩ Đông Y – Chứng chỉ quốc tế “Master of  Yoga” của Sivananda Yoga – Chuyên gia Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng được chứng nhận của Đại học Yoga – S-VYASA (Ấn Độ) – 3000 giờ hướng dẫn Yoga với hơn  800  học viên.