RÈN LUYỆN SỨC KHỎE BẰNG TẬP THỂ DỤC

Chia sẻ từ chị Hồng Vinh, học viên yoga online

Với vốn trời cho là tấm thâm tròn trịa, hít thở thôi cũng múp míp mũm mĩm, cộng thêm nụ cười toả nắng ngay cả khi ngủ, nguỵ trang thêm 7×7 49 lớp makeup, trông mình có vẽ “ngon lành cành đào”. Nhưng kỳ thực, bên trong máy móc rệu rã, lê lết muời mấy năm trời bằng những viên thuốc kháng sinh, đỉnh điểm có thời gian mình uống nó trên 20 ngày/1 tháng, chỉ thở thôi cũng mệt….

May be an image of beach, twilight, nature, sky and ocean
Chia sẻ từ chị Hồng Vinh, học viên lớp yoga online

Mình đã phải gác bỏ lại tất cả những đam mê, những dự định còn đang dang dở, … để đi tìm lại sức khoẻ ngàn vàng. Những ngày đầu, chỉ việc chui ra khỏi phòng ngủ thôi đã là sự đấu tranh, vật lộn vô cùng khó khăn với mình. Nhưng không còn lựa chọn nào khác, muốn khoẻ thì phải chui ra và tập luyện.

Hành trình gian nan được đong đếm từng ngày, rồi qua từng tuần, từng tháng … và bây giờ đã gần 2 năm trôi qua. Mình đã khoẻ lên rất nhiều, nói không với kháng sinh, có thể học tập và làm việc với cường độ cao. Sức khoẻ tốt lên, tình thần cũng tốt lên, giấc mơ cuộc đời lại được viết tiếp …Mình đã TÁI SINH nhờ vào tập luyện thể dục.

Hai năm qua, mình đã tập qua khá nhiều bộ môn: chạy bộ, gym, eorobic, yoga, tập theo ứng dụng trên app store … Tập và quan sát mình nhận ra, yoga phù hợp hơn và mang lại cho mình sự cải thiện rõ rệt về sức khoẻ. Bây giờ mỗi sáng mình đều tập yoga online trên kênh Yoga hiểu về sức khoẻ. Mình muốn chia sẽ lên đây, nếu ai đó đang loay hoay đi tìm lại sức khoẻ như mình trước đây có thể tham khảo. Online nên có thể tập bất cứ thời gian nào trong ngày.

– Dành cho người mới: https://www.youtube.com/playlist…
– Dành cho người đã tập cơ bản: https://www.youtube.com/playlist…
– Dành cho người thành thục: https://www.youtube.com/playlist…
– Tập thử khóa Yoga Online cơ bản: https://www.youtube.com/playlist…
– Tập thử khóa Yoga Online nâng cao: https://www.youtube.com/playlist…

Tập thể dục ĐỀU ĐẶN mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề sức khoẻ, tăng sức đề kháng của bản thân. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, khi cô Vy đang hoành hành thì việc tập thể dục càng trở nên cần thiết. Duy trì đều đặn khoảng 15 phút mỗi ngày cũng sẽ mang lại cho bạn những cải thiện tốt về sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Link bài viết: https://www.facebook.com/hongvinh.tran.33/posts/2299960190141562

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: