CHỈ CẦN TỐT HƠN 1% MỖI NGÀY!

Chia sẻ từ bạn Gia Bảo, học viên lớp yoga for slim body

Đây là lần đầu tiên mình theo học 1 khóa ở Yoga Hiểu Về Sức Khỏe, cũng là lần đầu tìm đến bộ môn này. Vào buổi học đầu tiên cứ tưởng là sẽ được tập các bài tập nặng đô nhất, nhưng không phải, việc đầu tiên cần làm chính là lên kế hoạch chinh phục mục tiêu sức khỏe sau khóa học này.

May be an image of 1 person and indoor
Chia sẻ của bạn Nguyễn Hoàng Gia Bảo – học viên lớp Yoga for Slim body

Và trong quá trình học, ngoài thời gian tập yoga mệt xíu, bở hơi tai trên lớp :))) thì cô giáo còn follow mình trong cả việc ăn uống, giờ giấc ngủ đến cả tinh thần của mình nữa. Mỗi ngày mình chỉ cần cố gắng nỗ lực 1 tí, chỉ cần tập luyện thể dục mỗi ngày, ý thức được những suy nghĩ tích cực, hạn chế các suy nghĩ tiêu cực đến với mình, tiết chế trong việc ăn uống để có 1 cơ thể khỏe mạnh hơn.

Kết quả là sau khóa học từ đầu năm đến hiện tại mình giảm được 13 kg và giảm vòng eo đến 15cm.Khi kết thúc khóa học mình đã nhận ra 1 điều là: rèn luyện sức khỏe không chỉ đơn thuần là tập yoga, mà còn phụ thuộc vào những thói quen sinh hoạt lành mạnh của mình nữa. Chỉ cần tốt hơn 1% mỗi ngày, đến khi nhìn lại thành quả của mình sẽ thật khác biệt!

May be an image of text that says 'NGUYỄN HOÀNG GIA BẢO NGÀY 19/12/2020 CÂN NẶNG NGÀY 10/4/2021 73.2 kg NGANG RỐN 93 cm NGÀY 11/8/2021 65.1 kg TRÊN RỐN 84 cm 92 cm 60.25 kg 78 cm GIẢM 12.95 kg 83.3cm 83.3 77 cm 15 cm 15 cm'

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: