Truyền cảm hứng

Khi nhìn lại chặng đường đã qua của mình với công việc dạy yoga, tự thấy mình đã chạm được những kỳ vọng mình đặt ra cho vai trò này.

Mình đã truyền được cảm hứng với yoga cho những người hữu duyên mình gặp. Minh chứng là các học viên của mình đi cùng mình mấy năm nay, ngoài 3 buổi tập/tuần tại lớp, họ tự có khả năng và hứng thú để tập ở nhà. Và cũng có những bạn sau khi học cùng mình một khoá thì đã có thể tự tập ở nhà một cách an toàn và tự tin mà không còn phụ thuộc vào mình nữa. Thật là xịn xò ❤️

Mình chia sẻ trong buổi workshop đầu tiên về lớp Đào tạo Huấn luyện viên Yoga Hiểu Về Sức Khoẻ

Cái cảm hứng mình gieo đi nó không phải từ những tư thế yoga đẹp mình hướng dẫn hay gì gì mà là từ sự kết nối sâu sắc, yêu thương, chăm lo và tận tâm với họ để giúp họ quay về với chính mình, để rồi nhận ra rằng, họ cần dành thời gian để yêu thương, lắng nghe và chăm sóc cho thân tâm và từ đó trân trọng những giây phút kết nối ấy và trở thành một thói quen.

Cũng từ đó, mà có nhiều dấu chân đi theo mình cùng tham gia khoá HLV tại HVSK: https://hieuvesuckhoe.com/ vì họ muốn trở thành những con người như vậy – những con người truyền cảm hứng. Chúc các bạn vững tin trên con đường của mình nhé!

PS: Hổng nhớ mình chia sẻ niềm zui gì từ công việc mà mình với các bạn tham gia workshop cười dữ vậy ta?

Published by Nguyen Thi Kieu Trinh

"Be the change you want to see in the world" -Mahatma Ganhdi- Chào bạn, chúc bạn một ngày mới vui và an lành :)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: