Niềm vui ấm lòng

Tuần này của mình bắt đầu với buổi gặp mặt của học viên 3 khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga.

Bà con đến với nhau trong sự thành thật, thương mến và cởi mở. Mọi điều của nghề huấn luyện viên yoga được bà con thoải mái chia sẻ. Mọi người đều vui và nhiều cảm xúc. Vui vì được gặp nhau, trong tinh thần thương mến và thành thật hiếm có.

Nhiều cảm xúc vì dù cuộc đời khó khăn thế nào, mỗi người đang phải vật lộn với khó khăn ra sao, ai cũng an tâm vì mọi người có nhau ở đây. Để cùng cho nhau chỗ dựa tinh thần, cùng dìu dắt nhau trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Có bạn học viên của khóa sắp kết thúc vào dịp cuối năm nay hỏi mình, anh có kỳ vọng gì cho tụi em hông? Mình trả lời, không có, chỉ mong là được đồng hành cùng các bạn dài lâu, từ đầu cho đến lúc vững nghề.

Thật lòng để nói thì mình ngưỡng mộ các bạn lắm, các bạn đều giỏi thiệt giỏi, có tấm lòng trong sáng và đầy nghị lực, mình còn cần phải kỳ vọng gì? Được gặp, làm bạn, cùng đi với các bạn là may mắn lớn của mình rồi.

Hôm nay, học viên của chị Vi gửi love-note, để cám ơn chị đã tận tình hướng dẫn lớp yoga của bạn. Thiệt là thiệt là dễ thương, thiệt là nhiều tình cảm. Chị Vi là huấn luyện viên mới toanh ở HVSK. Có lẽ giờ này chị Vi vẫn còn vui, một niềm vui nho nhỏ trong bước đầu của hành trình vạn dặm nghề huấn luyện viên.Mình cũng đang được vui lây 😃 niềm vui nho nhỏ ấm lòng.

Published by Nguyen Thi Kieu Trinh

"Be the change you want to see in the world" -Mahatma Ganhdi- Chào bạn, chúc bạn một ngày mới vui và an lành :)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: