Tư vấn sức khoẻ

Chương trình tư vấn sức khỏe là một trong các hoạt động cộng đồng được yêu thích tại trung tâm Yoga Hiểu Về Sức Khỏe (HVSK), được triển khai từ 2016 đến nay và hoàn toàn miễn phí.

Quy trình tư vấn sức khỏe

Trong vòng 1-3 ngày từ khi bạn điền form đăng ký, tư vấn viên của HVSK đặt lịch hẹn cho bạn và HLV

HLV đánh giá thói quen sinh hoạt và chia sẻ, giải đáp các thắc mắc về tình hình sức khỏe của bạn

HLV giúp bạn cá nhân hóa chế độ sinh hoạt để cải thiện sức khỏe an toàn và hiệu quả

Buổi tư vấn nhằm mục tiêu làm rõ mong muốn cũng như tình hình sức khỏe của bạn, từ đó huấn luyện viên (HLV) sẽ giúp bạn cá nhân hoá chế độ dinh dưỡng và lựa chọn phương pháp tập luyện phù hợp để nâng cao thể trạng. HLV của HVSK luôn sẵn lòng chia sẻ với bạn mọi thắc mắc về sức khỏe:

  • Sức khỏe là gì? Có phải khám không ra bệnh là khỏe mạnh?
  • Làm thế nào để tinh thần thoải mái và làm việc tập trung hơn?
  • Đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, viêm khớp, viêm xoang, huyết áp cao, huyết áp thấp… nên ăn uống thế nào, tập luyện ra sao? v.v…

Không có yếu tố bán hàng. HLV tham gia tư vấn trên tinh thần phục vụ cộng đồng, vì vậy chương trình tư vấn của HVSK luôn được đánh giá cao bởi sự tận tâm và tính chuyên nghiệp. 

Lưu ý:

  • HLV tư vấn trên tinh thần phục vụ cộng đồng, vì vậy bạn vui lòng đến đúng giờ hẹn. Nếu hủy hẹn không báo trước hoặc thay đổi lịch hẹn nhiều lần, HVSK rất tiếc không thể ưu tiên đặt lịch cho bạn trong những lần sau. 
  • Bạn có thể mang theo kết quả khám sức khỏe gần nhất nếu muốn tham khảo thêm ý kiến của HLV.

Nếu bạn có nhu cầu triển khai chương trình tư vấn sức khỏe cho doanh nghiệp hoặc tổ chức, vui lòng liên hệ hotline 0901.303.370 hoặc fanpage để được hỗ trợ.

Cảm nhận của người tham gia

TRẦN VẠN PHÚ

Khi tham gia mình cảm thấy sự nhiệt tình và tường tận của không chỉ chị Trinh mà còn các bạn khác ở Hiểu về sức khỏe. Bản thân là người đề cao sức khỏe, mình thấy may mắn và rất hài lòng vì sự giúp đỡ của HVSK để có thể có chế độ tập luyện và sinh hoạt tốt hơn. Qua đây, mình mong HVSK có thể mang những giá trị, kiến thức tích cực hiện tại để lan tỏa rộng hơn nữa. Cảm ơn HVSK nhiều nha!

Rating: 5 out of 5.
PHAN THỊ THÙY DUNG

Buổi tư vấn rất tốt cho mình khi có sự thực tế hơn trong việc điều chỉnh sức khoẻ. HLV chỉ rất rõ nguyên nhân từ đâu gây ra tình trạng sức khoẻ của mình. Cách giải pháp làm thế nào để cải thiện. Thật sự tuyệt vời khi được có buổi tư vấn hôm nay từ HLV của Hiểu về sức khoẻ.

Rating: 5 out of 5.
TẠ PHI THẮNG

Buổi tư vấn rất là hữu ích và đầy thông tin đối với mình. HLV giúp mình nhận ra tầm quan trọng của việc giữ cân bằng trong thói quen sinh hoạt, ăn uống, ngủ khoa học giúp cơ thể khỏe mạnh như thế nào. Mình hiểu được các chỉ số sức khỏe thông qua kết quả kiểm tra sức khỏe định kỳ, theo dõi các chỉ số quan trọng, các chỉ số có ý nghĩa gì và cách theo dõi các chỉ số này, điều mà trước đây mình không hề hay biết.

Rating: 5 out of 5.