Yoga nghỉ dưỡng

Yoga nghỉ dưỡng là hình thức du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với các hoạt động yoga dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Bạn sẽ có một khoảng thời gian quý báu tách mình khỏi nhịp sống thành phố nhộn nhịp để quay về tĩnh tâm với yoga, thiền trong bầu không khí thiên nhiên thoáng đãng.

Đây là trải nghiệm không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích những chuyến đi, tận hưởng không gian thanh bình, thư thái tâm hồn cùng yoga giữa thiên nhiên xanh mát.

_DSC5423
Tập yoga đón bình minh trước biển

 

Trải nghiệm aqua yoga sôi động dưới làn nước trong xanh

Lịch trình được thiết kế kỹ lưỡng với các hoạt động giúp phục hồi năng lượng sống, bạn vừa được nghỉ ngơi vừa được hồi phục năng lượng, thanh lọc cơ thể. Đời sống từ chỗ phức tạp mà trở lại nhẹ nhàng, quân bình và hiệu năng. (Tham khảo lịch trình chi tiết bên dưới)

Đặc biêt, yoga nghỉ dưỡng còn là kỳ nghỉ lý tưởng để các gia đình vui chơi, thư giãn, dành thời gian cho nhau. Chuyến đi có những hoạt động thiết kế riêng cho người chưa biết tập yoga. Với sự hỗ trợ của đội ngũ HLV, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ bên những người thân yêu.

Tận hưởng khoảnh khắc bên gia đình, bạn bè

Bạn đã sẵn sàng chưa?

  1. Rời xa đô thị ồn ào, hòa mình vào thiên nhiên
  2. Tập luyện yoga và thiền trong bầu không khí trong lành miền biển
  3. Trải nghiệm các loại hình yoga đa dạng 
  4. Khám phá các phương pháp chăm sóc sức khoẻ cổ truyền
  5. Tận hưởng một kỳ nghỉ lành mạnh và ý nghĩa cùng gia đình, tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc kế tiếp

Đăng ký nhận thông tin chuyến nghỉ dưỡng kế tiếp!

 

Cần mang theo:

  • Quần áo tập yoga, đồ bơi, trang phục cá nhân khác
  • Thảm yoga, thuốc cá nhân (nếu có)

Lưu ý: Phòng ở sẽ do ban tổ chức toàn quyền thu xếp để đảm bảo hiệu quả của chương trình. Vui lòng liên hệ hotline 0901.303.370 hoặc inbox fanpage nếu cần hỗ trợ.

Video các chuyến yoga nghỉ dưỡng do Hiểu Về Sức Khoẻ tổ chức:

Khoá nghỉ dưỡng 05-06/01/2019 tại resort Hồ Tràm Beach Boutique & Spa

Khóa nghỉ dưỡng 13-14/04/2019 tại resort Anoasis Long Hải

Cảm nhận của học viên:

“Hiểu được sức khỏe của mình một cách rõ nhất. Cảm ơn BTC đã cho tôi cơ hội được làm quen rất nhiều người bạn mới rất thân thiện. Cảm ơn BTC đã cho tôi một chuyến đi thật nhiều ý nghĩa. Để tôi có cơ hội sống chậm lại, có cơ hội cảm nhận được sự bình yên của cuộc sống.” – Chị Nguyễn Hồng Hoà (29 tuổi)

“Sau hai ngày nghỉ dưỡng cùng HVSK, được vui chơi tập luyện cùng với các bạn trẻ bản thân thấy được sự thoải mái, hòa đồng, thấy mình trẻ hơn, yêu đời hơn, các bạn trẻ thật đáng yêu, thân thiện hòa đồng, gần gũi. Một chuyến nghỉ dưỡng thật sự tâm đắc, yêu các bạn nhiêu hơn, hẹn một ngày thật gần chúng mình sẽ gặp lại nhau. Cảm ơn ban tổ chức của HVSK. I love Team.” – Cô Hoàng Tuyết Mai (58 tuổi)

“Em cảm thấy rất xứng đáng khi đã đến đây cùng mọi người, vì không có gì quan trọng hơn sức khoẻ. Các anh chị đã nghiên cứu kỹ nhu cầu của học viên nên em thấy các bài học đã đáp ứng được nhu cầu cải thiện sức khỏe của em” – Trần Ngọc Thu Trang (18 tuổi)

“Chuyến đi này được tổ chức rất tốt dù thời gian ngắn nhưng vẫn đầy đủ về chất lượng để bảo vệ sức khỏe, tôi rất cảm ơn quý vị” – Bác Trương Thị Lan (71 tuổi)

“Một chuyến đi thật vui vẻ và hạnh phúc bên người thân. Và quen đại gia đình, ngày nghỉ thật ý nghĩa.” – Cô Nguyễn Thị Mộng Điệp (56 tuổi)