Yoga For Health

Yoga là một phương pháp tập luyện an toàn, hiệu quả, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe. Khóa Yoga For Health được thiết kế nhằm mục tiêu giúp học viên cải thiện sức khỏe và kéo dài sự tươi trẻ. 

Phòng tập Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh

Phòng tập Nguyễn Duy Trinh, Q.2 (C/c The Krista)

Phòng tập Cao Lỗ, Q.8 (C/c Topaz Elite Phoenix 1)

Phòng tập Nguyễn Đình Chính, Q.Phú Nhuận (Cái Tổ Nhỏ)

Nội dung khóa học

1.Thư giãn hiệu quả
Giúp giảm căng thẳng và phục hồi năng lượng nhanh chóng

2.Bài tập thở
Làm sạch và làm mạnh hệ hô hấp, thanh lọc tâm trí

3.Bài tập khởi động
Làm nóng cơ thể, mang lại sự linh hoạt cho cột sống để thực hiện các tư thế yoga dễ dàng hơn

4.Tư thế & triết lý yoga
Làm khí huyết lưu thông và tâm trí quân bình, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn từ bên trong

Vì sao học viên chọn Yoga HVSK?

HLV cá nhân hóa chế độ tập luyện & sinh hoạt cho từng học viên

Số lượng học viên ở mức đảm bảo để HLV sâu sát từng người (dưới 12 học viên)

Cam kết chất lượng hoàn 100% học phí nếu không hài lòng

Cảm nhận của học viên

NGUYỄN HỒNG DIỄM

Tôi từng học yoga một vài nơi nhưng cảm thấy không khí xô bồ, sức khỏe không mấy cải thiện, có lúc còn bị chấn thương vì các động tác khó. Đến với HVSK, tôi có cái nhìn hoàn toàn khác về yoga, yoga ko cần quá dẻo dai hay sexy, yoga chủ yếu là tập trung vào thể chất và tinh thần, có khi chỉ thở được và thở đúng là quý rồi.

Vậy mà sau vài tháng sức khỏe tôi lại cải thiện thấy rõ, bớt hẳn bệnh vặt. Cảm ơn các huấn luyện viên vô cùng nhiệt tình, luôn truyền năng lượng tích cực và đồng hành cùng học viên mỗi ngày như những người bạn không chỉ về yoga và sức khỏe mà còn nhiều phương diện cuộc sống.

Rating: 5 out of 5.
KHUYÊN PHẠM

Mình rất hài lòng khi học tại Hiểu Về Sức Khoẻ!!! Đúng với tên gọi HVSK, mình đã biết để ý tới sức khoẻ của mình hơn, lắng nghe cơ thể và chủ động chăm sóc sức khoẻ bản thân. Cám ơn HVSK đã cho mình cơ hội học tập trong một môi trường thân thiện.

Rating: 5 out of 5.
YẾN NGUYỄN

Sau gần ba tháng tập luyện ở HVSK, nhờ các HLV nhiệt tình hướng dẫn về lý thuyết cũng như thực hành, mình cảm thấy sức khoẻ được cải thiện đáng kể. Điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt, ăn ngủ đúng giờ, siêng tập luyện mỗi ngày và giữ tinh thần luôn phấn chấn.

Mình ăn ngon hơn ngủ cũng sâu hơn, người ít bị mệt mỏi hay uể oải như lúc trước. Thật vui là mình còn tăng gần hai kí nữa. Lớp học cũng tạo cho mọi người cảm giác thoải mái về không gian, không khí vui vẻ, các bài học dễ hiểu về nội dung và thực hành cũng vừa sức với các học viên. Vì số lượng học viên lớp mình cũng tương đối ít nên có thời gian take care mỗi người kỹ hơn.

Rating: 5 out of 5.

Lịch khai giảng

Liên hệ