Khóa đào tạo HLV Yoga

Từ kinh nghiệm thiết kế chương trình đào tạo chuyên nghiệp, trung tâm Yoga Hiểu Về Sức Khỏe giới thiệu đến bạn Khóa Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga (Yoga Teacher Training Course – YTTC). Khóa đào tạo sẽ trang bị cho các huấn luyện viên kỹ thuật thực hành yoga cổ điển bài bản và kỹ năng hướng dẫn học viên tập luyện một cách an toàn, hiệu quả.

Trọng tâm của khóa đào tạo là giúp huấn luyện viên nắm bắt được các phương pháp cải thiện sức khỏe tự nhiên thông qua việc thực hành yoga cổ điển, thói quen ăn uống dưỡng sinh và thực hành tư duy tích cực.

Những công cụ thực tế và những kiến thức nền tảng đạt được thông qua khóa đào tạo sẽ góp phần tạo nền móng vững chắc cho các huấn luyện viên nghiên cứu đào sâu hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Chương trình trang bị đầy đủ và toàn diện cho HLV về các nội dung sau:

 1. Học phần yoga: HLV sẽ được chia sẻ chi tiết các kỹ thuật trong từng tư thế yoga cổ điển, các bài tập hít thở, các kỹ thuật thư giãn hiệu quả.
   • Giúp HLV nắm vững lợi ích và chống chỉ định của các bài tập
   • Cách chỉnh sửa các lỗi sai để việc tập luyện đạt hiệu quả cao
   • Kiểm soát và hạn chế tối đa rủi ro chấn thương, đảm bảo an toàn cho học viên
   • Đặc biệt, HLV sẽ được thực tập giảng dạy thường xuyên dưới sự quan sát của ban huấn luyện để tiến bộ nhanh hơn, đạt được sự thành thục và tự tin trong việc đứng lớp
 2. Học phần y học: HLV sẽ được chia sẻ kiến thức tổng quan về giải phẫu sinh lý, bệnh lý và trang bị các kỹ năng chăm sóc sức khỏe thường thức, giúp HLV dễ dàng nắm bắt các vấn đề sức khỏe của học viên để hỗ trợ sâu sát.
 3. Học phần tư duy tích cực: HLV cùng chia sẻ và thực hành lối sống tích cực, giữ lòng bình an. Đây là thực hành mang tính gợi mở và có ý nghĩa quan trọng với các HLV yoga.
 4. Học phần triết lý làm việc: HLV cùng tìm hiểu đạo đức nghề nghiệp mà một HLV yoga cần tuân thủ, cách phối hợp với đồng nghiệp trong cùng trung tâm, cách tổ chức một trung tâm yoga của riêng mình… Đây là chìa khóa thành công cho HLV bên cạnh kỹ năng chuyên môn vững vàng.
HVSK đồng hành cùng bạn cho đến khi ra nghề chuyên nghiệp và vững vàng.

Nghề HLV Yoga là một nghề mới nhưng rất lý tưởng bởi có thể chủ động được thời gian, lại giúp người học có được một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống là chăm sóc và cải thiện sức khỏe cho người khác. Đây là một công việc có ý nghĩa với xã hội, giúp xây dựng một cộng đồng sống lành mạnh và có ý thức phòng bệnh cao, giảm tải áp lực cho bệnh viện và các trung tâm y tế.

Nếu bạn đang:

 • Không hài lòng với công việc hiện tại và muốn tìm kiếm một con đường nghề nghiệp mới có ý nghĩa hơn?
 • Muốn có thêm nghề tay trái, vừa có thêm thu nhập, vừa giúp chăm sóc sức khỏe cho mọi người?
 • Cảm thấy thích yoga và muốn thử sức với công việc huấn luyện viên yoga?
 • Muốn tìm một chương trình đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho huấn luyện viên với cam kết chắc chắn từ đơn vị đào tạo?

Hiểu Về Sức Khỏe sẵn sàng đồng hành cùng bạn cho đến khi ra nghề chuyên nghiệp và vững vàng.

Vui lòng liên hệ fanpage hoặc hotline 0901.303.370 để được tư vấn chi tiết.