Tham vấn sức khoẻ ban đầu

Tham vấn sức khỏe ban đầu là một trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Hiểu Về Sức Khoẻ (HVSK) từ 2016 đến nay.

Có một thực tế là nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là giới trẻ, thường chủ quan với sức khoẻ của chính mình. Đôi khi chúng ta bị cuốn vào công việc và các vấn đề trong cuộc sống đến mức quên đi hoặc phớt lờ những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Nếu bệnh nhẹ, đa số mọi người sẽ chọn để bệnh tự khỏi; một số người tìm kiếm thông tin trên Internet rồi tự mua thuốc về uống, hoặc nghe người khác mách cái gì hay thì làm theo. Chúng ta “sống chung với lũ”, đến khi triệu chứng trở nên rầm rộ, chúng ta mới đi bệnh viện kiểm tra. Vì lẽ đó không ít người đã rơi vào hoàn cảnh “mất bò mới lo làm chuồng”.

Điều này xuất phát từ tâm lý lảng tránh các vấn đề sức khỏe, bao gồm những khó khăn, bất tiện của việc khám chữa bệnh, và cả sự lo lắng nếu sức khỏe của chúng ta thực sự có vấn đề nghiêm trọng. Cũng vì mù mờ về sức khỏe của bản thân nên chúng ta thường lựa chọn duy trì những thói quen sinh hoạt không phù hợp, làm tổn hại thể chất và lâu dài ảnh hưởng đến tinh thần, lạm dụng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe v.v…

Hiểu được vấn đề đó, HVSK thực hiện chương trình “Tham vấn sức khỏe ban đầu” với mong muốn truyền tải một thông điệp đến mọi người: Sức khỏe thật sự là một tài sản vô giá và mỗi người có thể học cách tự bảo vệ tài sản sức khỏe của chính mình.

Với 60 phút kiểm tra và tầm soát sức khỏe 1:1 với HLV của HVSK, bạn sẽ nắm được bức tranh tổng quan tình hình sức khỏe, giải pháp cải thiện sức khoẻ toàn diện, đánh giá & lựa chọn các thói quen sinh hoạt phù hợp góp phần cải thiện cả sức khỏe lẫn vẻ đẹp hình thể. Bạn cũng sẽ tìm thấy lời đáp cho các thắc mắc:

  • Đau mỏi cổ, vai, lưng. Nguyên nhân và cách cải thiện?
  • Da quá khô, quá nhờn, nhiều mụn. Làm cách nào để cải thiện?
  • Muốn giảm tăng cân, giảm cân và gặp nhiều khó khăn?
  • Tinh thần uể oải, thiếu tập trung, dễ căng thẳng. Có cách nào cải thiện?
  • Cảm thấy kiệt sức sau một ngày làm việc và không biết cách tái nạp nặng lượng cho cơ thể?

Để đăng ký tham gia, bạn cần hoàn tất bảng khảo sát sức khỏe bên dưới. Vui lòng cung cấp thông tin chi tiết để HVSK có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Đăng ký tham gia
(CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG TÍNH PHÍ)

Lưu ý khi tham gia chương trình:

  • Bạn sẽ được đo Huyết áp và Đường huyết.
  • HVSK sẽ liên hệ với bạn để xác nhận lịch hẹn qua điện thoại.
  • Chương trình dành cho khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

 

CÁC CÔNG TY ĐÃ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH

Vui lòng liên hệ hotline 0901.303.370 để được hỗ trợ